Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, kính thông minh sẽ được hầu hết mọi người sử dụng.Đây là khái niệm có nhiều khả năng sẽ thay thế điện thoại thông minh trong một tương lai gần.Nó sẽ là một thị trường khổng lồ.Nhưng làm thế nào để tận dụng cơ hội thị trường?Làm thế nào để tìm một nhà cung cấp dịch vụ ODM & OEM giá rẻ nhưng tuyệt vời?Thâm Quyến Anpo Intelligence Technology Co., Ltd (gọi tắt làENMESI, thương hiệu riêng) Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

   Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Thâm Quyến Anpo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANPO ZHINENG(HONGKONG))là một công ty công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

 

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.


 

 


   ENMESIlà nhà sản xuất ODM & OEM đáng tin cậy, chuyên về các giải pháp tùy chỉnh trong lĩnh vực màn hình gắn trên đầu, kính FPV, kính AR/VR, kính video 2D/3D, kính đào tạo thị lực, màn hình vi mô một mắt và hai mắt, v.v. kể từ khi thành lập vào năm 2014.

 

Với đội ngũ R&D hùng mạnh và chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ tiên tiến, đồng thời luôn tự thúc đẩy và đổi mới, ENMESI đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về nguồn giải pháp kính thông minh.

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

 

Kể từ khi thành lập,ENMESIluôn tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên, tính toàn vẹn đầu tiên". Với công nghệ R&D chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và dịch vụ hạng nhất, hoạt động kinh doanh của công ty đã lan rộng khắp thế giới và giành được sự tin tưởng cũng như danh tiếng tốt từ hầu hết khách hàng.

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

 

 

Lịch sử

        Thâm Quyến Anpo Intelligence Technology Co., Ltd CÔNG NGHỆ ANPO ZHINENG (HONGKONG) GIỚI HẠN)được xây dựng vào năm 2014 tại Thâm Quyến Trung Quốc, một thành phố quốc tế trẻ nhưng sôi động và phát triển nhanh chóng.Đồng thời, "ENMESI" đã được đăng ký làm thương hiệu riêng của chúng tôi và xưởng sản xuất riêng của chúng tôi (Dongguan Zhiyingshixun Technology Co., Ltd) cũng được xây dựng tại Dongguan, có diện tích hơn 1.000 mét vuông.

Kính video thế hệ đầu tiên cũng ra đời cùng với sự thành lập của công ty.Sự ra mắt của kính video mầm đầu tiên đã đạt được thành công lớn, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.Sau đó, kính video thế hệ thứ hai và thứ ba lần lượt ra đời.Ngoại trừ kính video, để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng , chúng tôi đã phát triển các mẫu khác nhau như kính FPV, màn hình gắn trên đầu, v.v.

Sau nhiều năm phát triển, đến nay, đã có nhiều hợp tác kỹ thuật và dịch vụ với nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Dịch vụ

     

1. chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

2. thời gian dẫn ngắn, thời gian giao hàng đúng hẹn.

3. vật liệu mới thân thiện với kinh tế cho tất cả các sản phẩm.

4. rất nhiều khuôn mới và phong cách cho bạn lựa chọn.

5. dấu ấn củalogo được chào đón, OEM & ODM được chào đón

    

 

Nhóm của chúng tôi

     

Đội ngũ quản lý: Quản lý hoạt động chung của công ty.

Nhóm R & D: Nghiên cứu và phát triển các mô hình mới.

Bộ phận tiếp thị: Nghiên cứu thị trường và lập kế hoạch cho mặt hàng mới, v.v.

Phòng kinh doanh: Tổng kho toàn quốc và bán hàng ngoại tệ.

Đội sản xuất: Quản lý sản xuất.

Nhóm kiểm soát chất lượng: Phụ trách kiểm soát chất lượng.

Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng: Giải quyết tất cả các vấn đề sau bán hàng cho khách hàng.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Vinan Wong
Tel : 86-15920098738
Fax : 86-755-21014177
Ký tự còn lại(20/3000)