Tham quan nhà máy

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. Nhà máy
Trung Quốc Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. nhà máy sản xuất Kính thông minh này là một dự án ODM. Nó được phát triển cho một trong những khách hàng của chúng tôi, những người làm việc trong lĩnh vực y tế. Chiếc kính này nhằm mục đích giúp những người có thị lực dưới mức bình thường hoặc mắc bệnh về mắt như bệnh hoàng điểm có thể nhìn thế giới rõ ràng hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trung Quốc Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. nhà máy sản xuất Nó được thiết kế riêng cho một trong những khách hàng của chúng tôi. Kính video chủ yếu để xem phim 3D. Máy được cài sẵn Android 5.1, hỗ trợ Wifi và Bluetooth, pin sạc Li-on 2000mAh, dùng được 3,5 giờ. Thiết kế mỏng nhẹ, nhẹ và di động. Cho phép bạn tận hưởng bữa tiệc thị giác mọi lúc, mọi nơi.
Trung Quốc Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. nhà máy sản xuất Kính này cũng được tùy chỉnh cho một trong những khách hàng trên toàn quốc. Nó chủ yếu dành cho nhãn khoa, phòng ngừa và điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị và các tật khúc xạ khác do thị lực kém và mù lòa, nhằm đạt được cách thức không phẫu thuật, không châm cứu, không xâm lấn để khôi phục thị lực tự nhiên. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng để giảng dạy AR. Nó sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm AR tuyệt vời với màn hình lớn 98 inch ảo diệu.
Kính thông minh đào tạo thị lực Kính video 3D Kính thông minh đào tạo thị lực

Được Màn hình hiển thị gắn trên & Kính video thông minh 3D Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc